Chương Trình Giảm Giá Bán Pallet Gỗ Mùa Mưa 2023

giam gia pallet go mua mua thang 6 2023 1

Giới thiệu Giảm giá bán pallet gỗ trong mùa mưa

Công ty Pallet Gỗ Vương Minh là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các loại pallet gỗ. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa mưa sắp tới, công ty chúng tôi đã triển khai chương trình giảm giá bán pallet gỗ đặc biệt vào tháng 06/2023.

Giảm giá bán pallet gỗ trong mùa mưa

Thông tin về chương trình giảm giá bán pallet gỗ tại công ty Pallet Gỗ Vương Minh

Chương trình giảm giá bán pallet gỗ tại công ty Pallet Gỗ Vương Minh sẽ được áp dụng vào tháng 06/2023. Đây là cơ hội để khách hàng có thể mua được các sản phẩm pallet gỗ chất lượng cao với giá rẻ hơn. Chương trình giảm giá bao gồm nhiều loại pallet gỗ, từ pallet gỗ tiêu chuẩn đến pallet gỗ theo yêu cầu khách hàng.

Nguyên nhân công ty Pallet Gỗ Vương Minh giảm giá bán pallet gỗ vào mùa mưa tháng 06/2023

Trong mùa mưa, nhu cầu sử dụng pallet gỗ tăng cao đáng kể, do đó để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Pallet Gỗ Vương Minh đã quyết định triển khai chương trình giảm giá bán pallet gỗ. Chương trình này nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi mua pallet gỗ và đồng thời thu hút khách hàng mới.

Thời gian áp dụng chương trình giảm giá bán pallet gỗ tại công ty Pallet Gỗ Vương Minh

Giảm giá bán pallet gỗ trong mùa mưa
Giảm giá bán pallet gỗ trong mùa mưa

Chương trình giảm giá bán pallet gỗ sẽ được áp dụng trong toàn bộ tháng 06/2023. Đây là thời điểm mà nhu cầu sử dụng pallet gỗ tăng cao, do đó khách hàng có thể tận dụng cơ hội này để mua pallet gỗ chất lượng cao với giá rẻ hơn.

Qui định và điều kiện của chương trình giảm giá bán pallet gỗ tại công ty Pallet Gỗ Vương Minh

 • Chương trình giảm giá bán pallet gỗ chỉ áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại công ty Pallet Gỗ Vương Minh.
 • Giá bán pallet gỗ sau khi áp dụng chương trình giảm giá không bao gồm các chi phí vận chuyển và lắp đặt.
 • Chương trình giảm giá bán pallet gỗ không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác tại công ty Pallet Gỗ Vương Minh.

  Giam gia pallet trong thang 6 64525523 5

Sản phẩm pallet gỗ được áp dụng trong chương trình giảm giá bán tại công ty Pallet Gỗ Vương Minh

Các sản phẩm pallet gỗ được áp dụng trong chương trình giảm giá bao gồm:

 • Pallet gỗ tiêu chuẩn
 • Pallet gỗ theo yêu cầu khách hàng
 • Pallet gỗ mới
 • Pallet gỗ hàng có sẵn, pallet gỗ 1000×1200 lưu kho, xuất khẩu, kê lót sàn

Giá bán pallet gỗ sau khi áp dụng chương trình giảm giá tại công ty Pallet Gỗ Vương Minh

Sau khi áp dụng chương trình giảm giá bán pallet gỗ, giá bán sẽ giảm từ 2% đến 5% tùy thuộc vào loại pallet gỗ khách hàng chọn mua. Cụ thể:

 • Pallet gỗ tiêu chuẩn: giảm giá 2%
 • Pallet gỗ theo yêu cầu khách hàng: giảm giá 2-5%
 • Pallet gỗ mới: giảm giá 5%
 • Pallet gỗ hàng có sẵn, pallet gỗ 1000×1200 lưu kho, xuất khẩu, kê lót sàn : giảm 3-7%

Giảm giá bán pallet gỗ trong mùa mưa

Giảm giá bán pallet gỗ trong mùa mưa
Giảm giá bán pallet gỗ trong mùa mưa

Với nhu cầu sử dụng pallet gỗ tăng cao trong mùa mưa, chương trình giảm giá bán pallet gỗ tại công ty Pallet Gỗ Vương Minh là cơ hội để khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ưu đãi cực lớn cho khách hàng mua pallet gỗ vào tháng 06/2023

Trong suốt tháng 06/2023, khách hàng có thể mua các sản phẩm pallet gỗ chất lượng cao với giá rẻ hơn tại công ty Pallet Gỗ Vương Minh. Đồng thời, khách hàng còn được tặng những quà tặng hấp dẫn và hưởng ưu đãi đặc biệt khi mua các đơn đặt hàng pallet gỗ lớn.

Mùa mưa đến, nhu cầu pallet gỗ tăng cao

Giam gia pallet trong thang 6 64525523 4

Mùa mưa là một trong những thời điểm nhu cầu sử dụng pallet gỗ tăng cao do cần phải bảo vệ hàng hóa tránh khỏi những tác động của thời tiết. Do đó, chương trình giảm giá bán pallet gỗ tại công ty Pallet Gỗ Vương Minh vào tháng 06/2023 là cơ hội để khách hàng có thể sở hữu các sản phẩm pallet gỗ chất lượng cao với giá rẻ hơn.

Pallet gỗ chất lượng cao giá rẻ chỉ có tại công ty chúng tôi

Công ty Pallet Gỗ Vương Minh cam kết cung cấp các sản phẩm pallet gỗ chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng. Đồng thời, với chương trình giảm giá bán pallet gỗ vào tháng 06/2023, khách hàng có thể mua các sản phẩm này với giá rẻ hơn.

Tặng ngay quà tặng hấp dẫn khi mua pallet gỗ vào tháng 06/2023

Khách hàng mua các sản phẩm pallet gỗ trong tháng 06/2023 tại công ty Pallet Gỗ Vương Minh sẽ được tặng những quà tặng hấp dẫn như: túi xách, bút viết, áo mưa,….

Chương trình giảm giá bán pallet gỗ đặc biệt trong tháng 06/2023

Để tri ân khách hàng, công ty Pallet Gỗ Vương Minh đã triển khai chương trình giảm giá bán pallet gỗ đặc biệt trong tháng 06/2023. Với chương trình này, khách hàng có thể mua các sản phẩm pallet gỗ với giá rẻ hơn và được tặng những quà tặng hấp dẫn.

Giảm giá bán pallet gỗ mùa mưa tháng 06/2023 tại Công ty Pallet Gỗ Vương Minh

Bảo vệ hàng hóa của bạn với pallet gỗ chất lượng tốt

Sử dụng pallet gỗ chất lượng cao là cách tốt nhất để bảo vệ hàng hóa tránh khỏi các tác động của thời tiết và môi trường. Công ty Pallet Gỗ Vương Minh cam kết cung cấp các sản phẩm pallet gỗ chất lượng cao và an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

Khuyến mãi hấp dẫn cho các đơn đặt hàng pallet gỗ lớn trong tháng 06/2023

Ngoài chương trình giảm giá bán pallet gỗ, công ty Pallet Gỗ Vương Minh còn áp dụng khuyến mãi đặc biệt cho các đơn đặt hàng pallet gỗ lớn trong tháng 06/2023. Đây là cơ hội để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Mua pallet gỗ tại công ty chúng tôi – Tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng!

Với chương trình giảm giá bán pallet gỗ vào tháng 06/2023, khách hàng có thể mua các sản phẩm pallet gỗ chất lượng cao với giá rẻ hơn tại công ty Pallet Gỗ Vương Minh. Đồng thời, khách hàng còn được tặng những quà tặng hấp dẫn và hưởng ưu đãi đặc biệt khi mua các đơn đặt hàng pallet gỗ lớn.

Giam gia pallet trong thang 6 64525523 2

Cách thức mua hàng trong chương trình giảm giá bán pallet gỗ tại công ty Pallet Gỗ Vương Minh

Khách hàng có thể ghé thăm trực tiếp công ty Pallet Gỗ Vương Minh để chọn mua các sản phẩm pallet gỗ với giá rẻ hơn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt hàng online thông qua website của công ty hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng để được tư vấn và hỗ trợ.

Chính sách đổi trả sản phẩm trong chương trình giảm giá bán pallet gỗ tại công ty Pallet Gỗ Vương Minh

Công ty Pallet Gỗ Vương Minh cam kết đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm không đạt chất lượng như cam kết hoặc có lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Đối với các sản phẩm pallet gỗ đã qua sử dụng, công ty sẽ kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Giam gia pallet trong thang 6 64525523 1

Ưu đãi khác kèm theo trong chương trình giảm giá bán pallet gỗ tại công ty Pallet Gỗ Vương Minh

Ngoài giảm giá bán pallet gỗ, công ty Pallet Gỗ Vương Minh còn tặng khách hàng những quà tặng hấp dẫn khi mua các sản phẩm pallet gỗ trong thời gian diễn ra chương trình giảm giá. Đồng thời, khách hàng mua các đơn đặt hàng pallet gỗ lớn cũng sẽ được hưởng ưu đãi khuyến mãi đặc biệt.

Thông tin liên hệ của công ty Pallet Gỗ Vương Minh

 • Địa chỉ: 141 Đường Điều Xiển, Kp9, Phường Tân Biên, Biên Hòa Đồng Nai
 • Số điện thoại: 0902777180 Mr Khoa
 • Email: palletvuongminh@gmail.com

Kết luận

Chương trình giảm giá bán pallet gỗ của công ty Pallet Gỗ Vương Minh vào tháng 06/2023 là cơ hội để khách hàng sở hữu các sản phẩm pallet gỗ chất lượng cao với giá rẻ hơn. Đồng thời, khách hàng cũng được tặng những quà tặng hấpdẫn và hưởng ưu đãi đặc biệt khi mua các đơn đặt hàng pallet gỗ lớn. Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm pallet gỗ chất lượng cao và an toàn cho hàng hóa của khách hàng. Khách hàng có thể ghé thăm trực tiếp công ty hoặc đặt hàng online để sở hữu các sản phẩm pallet gỗ chất lượng tốt với giá rẻ hơn trong thời gian diễn ra chương trình giảm giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *