Đánh giá sản phẩm Pallet Gỗ Xuất Khẩu kê thùng carton 700kg – 1000 kg – 4 hướng nâng

Pallet gỗ xuất khẩu kê thùng carton là một sản phẩm quan trọng trong lĩnh vực logistics và xuất nhập khẩu hàng hóa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá sản phẩm Pallet Gỗ Xuất Khẩu kê thùng carton 700kg – 1000 kg – 4 hướng nâng của công ty Pallet Gỗ Vượng Minh.

Thông tin sản phẩm

  • Dòng pallet gỗ xuất khẩu kê hàng tải nhẹ
  • Kích thước: 1000×1200 mm
  • Sức chịu tải: 700kg – 1000kg
  • Hướng nâng: 4 hướng nâng
  • Chất liệu: Ván mỏng
  • Màu sắc: Nâu
  • Thương hiệu: Pallet Gỗ Vượng Minh
  • Giá bán: Liên hệ để báo giá

Thiết kế và chất liệu

Sản phẩm Pallet Gỗ Xuất Khẩu kê thùng carton 700kg – 1000 kg – 4 hướng nâng của Pallet Gỗ Vượng Minh được thiết kế với kích thước chuẩn 1000×1200 mm, có sức chịu tải từ 700kg đến 1000kg và 4 hướng nâng giúp cho việc di chuyển hàng hóa dễ dàng và thuận tiện.

Pallet được làm từ ván mỏng, trọng lượng nhẹ, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và thích hợp để kê hàng xuất khẩu qua nước ngoài. Chất liệu gỗ bào láng, mỹ quan sạch đẹp, đảm bảo mang đến sự an toàn và độ bền cho sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Ưu điểm

Sức chịu tải lớn

Sản phẩm Pallet Gỗ Xuất Khẩu kê thùng carton 700kg – 1000 kg – 4 hướng nâng của Pallet Gỗ Vượng Minh có khả năng chịu tải lớn, lên đến 1000kg. Điều này giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, đồng thời giảm thiểu nguy cơ sản phẩm bị hư hỏng hoặc gãy do tải trọng quá lớn.

Thiết kế thông minh

Sản phẩm được thiết kế với 4 hướng nâng giúp cho việc di chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Hơn nữa, kích thước chuẩn của pallet gỗ xuất khẩu này (1000×1200 mm) giúp cho việc chứa đựng hàng hóa trở nên dễ dàng và tiết kiệm không gian.

Chất liệu bền đẹp

Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ bào láng, mỹ quan sạch đẹp, đảm bảo mang đến sự an toàn và độ bền cho sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Điều này giúp cho sản phẩm có thể sử dụng lâu dài mà không cần thay thế quá thường xuyên.

Nhược điểm

Giá thành cao

Một điểm trừ của sản phẩm Pallet Gỗ Xuất Khẩu kê thùng carton 700kg – 1000 kg – 4 hướng nâng của Pallet Gỗ Vượng Minh chính là giá thành khá cao.So với các sản phẩm pallet gỗ khác trên thị trường, sản phẩm này có giá bán khá cao nên sẽ không phù hợp với những doanh nghiệp, cửa hàng hay cá nhân có ngân sách eo hẹp.

Khách hàng mục tiêu

Sản phẩm Pallet Gỗ Xuất Khẩu kê thùng carton 700kg – 1000 kg – 4 hướng nâng của Pallet Gỗ Vượng Minh dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng hoặc cá nhân có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa qua nước ngoài. Đặc biệt là những sản phẩm có tính chất dễ vỡ, như thùng carton, chai lọ, đồ gốm sứ,… Đây là khách hàng mà sản phẩm có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và sức chịu tải.

Đánh giá tổng quan

Tổng thể, sản phẩm Pallet Gỗ Xuất Khẩu kê thùng carton 700kg – 1000 kg – 4 hướng nâng của Pallet Gỗ Vượng Minh là một sản phẩm đáng tin cậy trong lĩnh vực logistics và xuất nhập khẩu hàng hóa. Sản phẩm có thiết kế thông minh, chất liệu bền đẹp và sức chịu tải cao, giúp cho việc di chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Tuy nhiên, sản phẩm lại có giá bán khá cao so với các sản phẩm pallet gỗ xuất khẩu khác trên thị trường.

Nếu bạn là một doanh nghiệp, cửa hàng hoặc cá nhân đang tìm kiếm một sản phẩm pallet gỗ đáng tin cậy để xuất khẩu hàng hóa qua nước ngoài, sản phẩm Pallet Gỗ Xuất Khẩu kê thùng carton 700kg – 1000 kg – 4 hướng nâng của Pallet Gỗ Vượng Minh sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *