Hiển thị tất cả 2 kết quả

Kích thước Pallet Gỗ 1100×1300 mm thích hợp kê hàng hóa loại nào ?

Kích thước Pallet Gỗ 1100×1300 mm là một trong những kích thước pallet phổ biến được sử dụng trong ngành vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Với kích thước này, pallet có khả năng chứa được một số loại hàng hóa khác nhau.

Đối với các sản phẩm đóng gói như hộp carton, túi xách, chai lọ hoặc bình đựng, kích thước Pallet Gỗ 1100×1300 mm thường được sử dụng để đóng gói và vận chuyển. Các sản phẩm này có kích thước tương đối nhỏ và có thể được xếp chồng lên nhau trên pallet một cách thuận tiện và an toàn.

Ngoài ra, các sản phẩm vật liệu xây dựng như gạch, đá, xi măng hay cát và đất sét cũng có thể được vận chuyển bằng kích thước Pallet Gỗ 1100×1300 mm. Tuy nhiên, vì trọng lượng của các sản phẩm này rất nặng, người sử dụng pallet cần phải chú ý tới khả năng chịu tải của pallet để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Cuối cùng, kích thước Pallet Gỗ 1100×1300 mm cũng phù hợp với việc vận chuyển các sản phẩm nông sản hoặc thực phẩm đông lạnh. Với kích thước này, pallet có thể chứa được nhiều sản phẩm khác nhau và đảm bảo chúng không bị va đập hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Tóm lại, kích thước Pallet Gỗ 1100×1300 mm là một lựa chọn tốt cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, đặc biệt là các sản phẩm đóng gói, vật liệu xây dựng, nông sản và thực phẩm đông lạnh. Tuy nhiên, người sử dụng cần phải kiểm tra khả năng chịu tải của pallet để đảm bảo an toàn khi vận chuyển sản phẩm.

Kích thước Pallet Gỗ 1100×1300 mm lót sàn trên xe tải được bao nhiêu pallet ?

Kích thước Pallet Gỗ 1100×1300 mm là kích thước tiêu chuẩn của một pallet gỗ. Khi lót sàn trên xe tải, số lượng pallet được chở tùy thuộc vào diện tích sàn xe tải và khối lượng hàng hóa.

Thông thường, một chiếc xe tải có sàn diện tích khoảng 12-15 mét vuông có thể chứa được khoảng 8 đến 10 pallet gỗ với kích thước 1100×1300 mm. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi tùy theo thiết kế và kích thước cụ thể của xe tải.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng việc chở quá nhiều pallet gỗ trên xe tải có thể gây nguy hiểm cho tài xế và những người tham gia giao thông khác. Do đó, cần tuân thủ đúng tải trọng và khối lượng hàng hóa được qui định để đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa trên xe tải.