Giá Khử Trùng Nhiệt HT Hoặc Khử Trùng Thuốc MB Pallet Gỗ

dich vu khu trung pallet

Bảng Giá Khử Trùng Nhiệt HT, Hun Trùng Hóa Chất MB Pallet Gỗ Theo Tiêu Chuẩn ISPM 15

Khử trùng vật liệu bằng gỗ là xử lý gỗ nguyên liệu thô ban đầu nhằm diệt các côn trùng, trứng côn trùng ký sinh trên gỗ theo 2 phương pháp khử trùng nhiệt HT hoặc ủ bạt hun trùng thuốc MB. Tiêu chuẩn ISPM 15 là tiêu chuẩn do bộ thực vật quốc tế quy định về phương pháp và cách sử lý khử trùng không gây độc hại do người sử dụng, như khử trùng nhiệt không dùng hóa chất mà dùng hơi nóng của lò sấy gỗ ở nhiệt độ 56 o C, bằng hóa chất thì sử dụng loại hóa chất MB của Hàn Quốc không độc hại với con người.

Giá Khử Trùng Nhiệt HT Hoặc Khử Trùng Thuốc MB Pallet Gỗ
Giá Khử Trùng Nhiệt HT Hoặc Khử Trùng Thuốc MB Pallet Gỗ

Giá Khử Trùng Pallet Gỗ, Hun Trùng Gỗ Pallet Theo Tiêu Chuẩn ISPM 15

Bảng Giá Khử Trùng Nhiệt HT Pallet Gỗ ở Công Ty Vương Minh  :

  • Pallet gỗ đóng thành hình được đưa vào lò sấy gỗ ở nhiệt độ 56 o C, trong vòng 30 Phút, Độ ẩm của pallet 25%. Không phải lò sấy bình thường là có thể làm được điều này, vì lò sấy chỉ nằm ở nhiệt độ 30 o C – 50 o C không thể khử trùng nhiệt pallet gỗ được. Phải lò sấy chuyên dụng khử trùng HT duy trì nhiệt độ ổn định 56 o C trong vòng 30 phút liên tục mới sử dụng được
  • Giá khử trùng nhiệt HT 1 lò 50-100 pallet = 700.000 đ, Giấy chứng nhận (1 bộ gồm 4 bản chính) : 1-50 pallet = 250.000 đ/ bộ, 51-100 pallet = 350.000 đ/ bộ, 201 – 400 pallet = 550.000 đ/ bộ ( Công thức : giá khử trùng trong lò + giá cấp giấy chứng nhận )
  • Mộc Khử Trùng : mộc VN-HT 023 được đóng trên pallet gỗ để đánh dấu pallet đã được hun trùng, hoặc kỹ hơn bạn có thể đóng mộc ngày,tháng,năm đã khử trùng lên pallet gỗ ở bên ngoài
  • Ghi chú : thời hạn của khử trùng nhiệt = 7 ngày, khi ở trong nước. Quá thời gian trên chưa xuất bạn có thể hun trùng MB để kéo dài thời gian lên 21 ngày

Bảng Giá Hun Trùng Hóa Chất MB Pallet Gỗ ở Công Ty Vương Minh  :

  • Pallet gỗ được đưa vào container hoặc phủ bạt và bơm thuốc trong vòng 24-48 tiếng để hun trùng mối mọt, trường hợp đi các nước có ngày xa hơn như Úc, Mỹ … thì nồng độ của thuốc tăng lên để đảm bảo an toàn.
  • Giá hun trùng pallet gỗ bằng phương pháp phủ bạt bơm hóa chất : 1 container = 300.000 đ – 500.000 đ, giấy 1 bộ = 250.000 đ
Giá Khử Trùng Nhiệt HT Hoặc Khử Trùng Thuốc MB Pallet Gỗ
Giá Khử Trùng Nhiệt HT Hoặc Khử Trùng Thuốc MB Pallet Gỗ

Bạn nên sử dụng theo phương pháp hun trùng nào để khử trùng mối mọt theo tiêu chuẩn xuất khẩu pallet gỗ :

  • Khử trùng nhiệt HT có 2 điểm lợi : 1 là sử dụng cách khử dụng nhiệt để khử trùng nên không gây độc hại, 2 là pallet qua khử trùng nhiệt có nhiệt độ từ 20 o C – 25 o C nên pallet gỗ có độ khô an toàn theo tiêu chuẩn xuất khẩu, nhưng nhược điểm là bạn phải mua số lượng pallet lớn và đều hàng tháng hoặc đủ lò mới tiến hành làm được, nhược điểm thứ 2 là phun cố định tại nơi bán pallet không thể di dời như hun trùng phủ bạt được, nhược điểm thứ 3 là giấy chứng nhận chỉ có tác dụng 7 ngày, nhược điểm thứ 5 là chi phí gấp đôi so với hun trùng truyền thống bằng thuốc.
  • Khử trùng hóa chất MB có ưu điểm là chủ động hun trùng ở các vị trí khác nhau do sử dụng bạt di động để xử lý, thời gian tác dụng của giấy 21 ngày, số lượng lớn nhỏ gì cũng hun trùng MB được, nhược điểm là có sử dụng hóa chất nên 1 số nước không xuất khẩu được ở Châu Âu.
  • Theo chúng tôi ưu tiên 1 là hun trùng nhiệt, ưu tiên 2 là hun trùng thuốc vì hun trùng nhiệt không gây độc hại, hun trùng nhiệt tương thích với tất cá các nước đang làm.

 

Giá Khử Trùng Nhiệt HT Hoặc Khử Trùng Nhiệt MB Pallet Gỗ
Giá Khử Trùng Nhiệt HT Hoặc Khử Trùng Thuốc MB Pallet Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *