Pallet Gỗ Tràm Có Bao Nhiêu Loại ? Có Bao Nhiêu Giá ? Có Bao Nhiêu Kích Thước ?

Khi bạn đang có nhu cầu tìm hiểu mua pallet gỗ tràm để sử dụng cho mục đích kê hàng trong kho, hoặc kê hàng xuất khẩu qua nước ngoài hoặc kê hàng xuất nội địa … thì bạn thấy có nhiều nơi báo giá kích thước pallet gỗ tràm cùng 1 loại nhưng lại có nhiều giá khác nhau, mỗi nơi giới thiệu mỗi khác, mặc dù tất cả đều kê hàng với lực kê hàng giống nhau, kích thước giống nhau, hoặc các dịch vụ đi kèm như bào gỗ giống nhau, hun trùng giống nhau. Khiến bạn bị rối hoặc băng khoan không biết chọn lựa bên nào và mình chọn lựa có sai lầm không. Điều này thường gặp khi các bạn mua hàng online hoặc tìm kiếm các sản phẩm online.

Nay Công ty Pallet Gỗ Vương Minh xin giới thiệu cho các bạn, để có được dòng pallet gỗ tràm giá tốt nhất, cạnh tranh nhất thì 1 công ty hay 1 cơ sở phải đáp ứng được các điều kiện sau :

 1. Công ty pallet gỗ đó phải là công ty sản xuất pallet gỗ lớn vì khi công ty họ lớn sẽ có nguồn nhập nguyên liệu lớn và ổn định, có đơn giá cố định của công ty không nâng giá tùy tiện, giá ổn định trong 1-2 năm.
 2. Công ty pallet gỗ phải thiết kế cho bạn bản vẽ thiết kế trong đó ghi chi tiết kích thước từng thanh gỗ, số lượng từng loại.
 3. Dịch vụ đi kèm (nếu có), thường các dịch vụ về pallet gỗ bao gồm : thuế, vận chuyển, bảo hành, bảo trì, sửa chữa, giá bán gỗ rời, dịch vụ bào gỗ, sấy gỗ, phơi gỗ tự nhiên, hun trùng gỗ, liên kết đinh hay vít, kích thước và số lượng đinh vít liên kết, sơn pallet gỗ, sơn logo Công ty  …
 4. Cách tư vấn chọn lựa pallet gỗ của nhân viên bán hàng : họ có am hiểu về sản phẩm của họ không, họ có kinh nghiệm tư vấn dòng pallet gỗ tràm chuyên dùng theo mục đích sử dụng của từng công ty, hay từng mặt hàng kê trên palllet đó không, họ có tư vấn thật tình hay vẽ vời thêm để tăng giá thành pallet gỗ mặc dù thành phần đó, dịch vụ đó là không cần thiết. Ai mà chẳng biết tiền nào của đấy, tăng vào thì tốt nhất, cứng chắc nhất, bền nhất. Nhưng tốt quá thì giá tiền tăng cao, không phù hợp với hiện tại vì hiện tại bây giờ ai cũng muốn giữ giá bán hàng ổn định cho khách hàng của mình vì hiện nay tháng 3/2022 mọi thứ cái gì cũng tăng, mỗi ngày đều có người báo tăng giá, nhức đầu lắm rồi, tăng miết vậy làm ăn sao, 1 khách hàng tiềm năng không dễ có mà tăng giá thì làm khó họ đủ điều.

Pallet gỗ tràm có bao nhiêu loại ?

Hiện nay pallet gỗ tràm có rất nhiều loại khác nhau, kiểu khác nhau, mẫu mã khác nhau, kích thước khác nhau, cách sử dụng gỗ trên 1 pallet gỗ khác nhau, nhưng công ty pallet gỗ Vương Minh chỉ có các loại pallet gỗ tràm sau : 

 1. Pallet gỗ 2 cổng nâng hay pallet gỗ 4 cổng nâng
 2. Loại pallet gỗ dùng kê hàng trong kho hay dùng kê hàng xuất khẩu qua nước ngoài hay pallet gỗ dùng nhu cầu kê hàng bán hàng cho luôn pallet
 3. Pallet gỗ kê hàng bao nhiêu kg, pallet gỗ có hàng đơn nặng (bao xi măng), hay hàng đơn nhẹ ( hàng đóng thùng carton), hay pallet gỗ lót sàn
 4. Pallet gỗ dùng xe nâng máy, hay dùng xe nâng tay hoặc dùng cho cả 2 loại xe 
 5. Pallet gỗ tràm có xếp trồng pallet hay không ? pallet gỗ tràm có kê hàng trên kệ hàng hay không, loại kệ hàng mà bạn đang dùng ? pallet gỗ tràm có kê hàng trong kho lạnh hay không ? pallet gỗ tràm để dưới mái hiên hay ngoài trời chịu nắng mưa ?

Hiện tại dựa vào các thông tin ở trên, pallet gỗ Vương Minh hoặc các nhà cung cấp có kinh nghiệm sẽ chọn và gừi mẫu qua cho bạn đúng hoặc gần đúng với loại phù hợp với bạn nhất.

Pallet gỗ tràm có bao nhiêu giá ?

 • Giá pallet gỗ tràm hiện nay rất phong phú nhiều loại, đặc biệt pallet gỗ Vương Minh có thể sản xuất theo giá bạn yêu cầu ( đừng đưa giá thấp quá chúng tôi sẽ bị hạn chế trong ứng dụng pallet)
 • Giá pallet gỗ tràm ở Công ty Vương Minh dựa theo bản vẽ thiết kế của chúng tôi dành cho bạn, giá chúng tôi ổn định, giá trọn gói từ A – Z không phát sinh chi phí, giá ổn định trong nhiều năm
 • Giá pallet gỗ chúng tôi thường có 2 loại chính : giá pallet gỗ sử dụng ván pallet mỏng 16mm ( nếu bạn kê hàng < 1000 kg) và sử dụng ván pallet dày 20mm ( nếu bạn kê hàng trên ( 1000 kg)
 • Giá chúng tôi đã bao gồm những dịch nào như : thuế, vận chuyển, bảo hành, bảo trì, sửa chữa, giá bán gỗ rời, dịch vụ bào gỗ, sấy gỗ, phơi gỗ tự nhiên, hun trùng gỗ, liên kết đinh hay vít, kích thước và số lượng đinh vít liên kết, sơn pallet gỗ, sơn logo Công ty

Bạn xem thêm : giá sản xuất pallet gỗ tràm 2022 ở Công ty Pallet Gỗ Vương Minh

Giá 16 loại pallet 2 cổng nâng – dùng ván 16mm gỗ mỏng – dùng cho việc kê hàng xuất khẩu

Giá 6 loại pallet gỗ mỏng 16mm – dùng cho việc xuất khẩu – loại 2 cổng nâng

Giá 4 loại pallet gỗ 2 cổng nâng – sử dụng ván dày 20mm

Giá 4 loại pallet gỗ 2 cồng nâng – sử dụng ván dày 20mm

Giá 4 loại pallet gỗ 4 cổng nâng – dòng cao cấp – sử dụng trong kho lạnh – kệ hàng

Giá 4 loại pallet gỗ dòng cao cấp – dùng trong kho lạnh – kho lạnh – kệ hàng 

Pallet gỗ tràm có bao nhiêu kích thước ?

Hiện nay pallet gỗ tràm có rất nhiều kích thước khác nhau, nhưng dài nhất là 2 mét, công ty pallet gỗ Vương Minh chia kích thước pallet gỗ tràm thành 2 loại chính và được sử dụng nhiều nhất trong các kho hàng của công ty sản xuất :

Loại pallet gỗ dùng trong kho : 

 • Kích thước pallet gỗ 1000×1200 : là loại kích thước được sử dụng nhiều nhất trong các kho hàng – kho lạnh – kho logistics – kê hàng trên kệ hàng 4 – 6 tầng tính tương thích của kích thước này phù hợp với nhiều loại kệ hàng, hàng hóa, xe vận chuyển. Có thể dùng kích thước này để dùng trong kho hoặc xuất khẩu đều được, kích thước phù hợp với kho hàng công ty trong nước và nước ngoài.
 • Kích thước pallet gỗ 1200×1200 : được sử dụng trong các kho : xi măng, sơn, nhựa …. ghi chú loại kích thước 1200×1200 này rất khó dùng để xếp 2 hàng trên xe, nên bạn cân nhắc trước khi dùng loại pallet này, để dùng được trên xe thì chỉ xếp được 1 hàng.
 • Kích thước pallet gỗ : 1200×1400, 1200×1600, 1200×1800, 1300×1300, 1400×1400, 1500×1500, 1400×1600 …. các loại kích thước lớn sử dụng chủ yếu trong các công ty phân bón, thức ăn gia súc, công ty nông sản. Do pallet gỗ có kích thước lớn, bạn nên sử dụng loại ván dày 20mm, 22mm, 25mm, 30mm để đóng thành pallet, nhỏ hơn sẽ bị gãy ván trong quá trình sử dụng, do loại này chuyên dùng trong các công ty lớn để nhập nguyên liệu, sử dụng hàng ngày, sử dụng xe nâng loại lớn, tải kê hàng lớn.

Loại pallet gỗ dùng kê hàng xuất khẩu :

Loại pallet gỗ dùng xuất khẩu có rất nhiều loại, nhưng chủ yếu dựa vào diện tích hàng hóa đặt lên pallet và số lượng đóng gói kiện hàng, và cách xếp hàng kín trên xe vận chuyển 

Các loại kích thước pallet gỗ xuất khẩu nước ngoài hoặc nội địa thường được dùng : 

Kích thước pallet gỗ : 1000×1200, 1000×1000, 1050×1050, 1100×1100, 1000×1100, 1000×1150, 1150×1150, 1100×1200, 900×1140, 1000×1140

https://palletgovuongminh.vn/danh-muc-san-pham/kich-thuoc-pallet-go-pallet-go/kich-thuoc-1000×1000/

https://palletgovuongminh.vn/danh-muc-san-pham/kich-thuoc-pallet-go-pallet-go/kich-thuoc-1000×1200/

https://palletgovuongminh.vn/danh-muc-san-pham/kich-thuoc-pallet-go-pallet-go/kich-thuoc-1016×1219-xuat-khau-my/

https://palletgovuongminh.vn/danh-muc-san-pham/kich-thuoc-pallet-go-pallet-go/kich-thuoc-1100×1100/

https://palletgovuongminh.vn/danh-muc-san-pham/kich-thuoc-pallet-go-pallet-go/kich-thuoc-1100×1300/

https://palletgovuongminh.vn/danh-muc-san-pham/kich-thuoc-pallet-go-pallet-go/kich-thuoc-1150×1150/

https://palletgovuongminh.vn/danh-muc-san-pham/kich-thuoc-pallet-go-pallet-go/kich-thuoc-1200×1200/

https://palletgovuongminh.vn/danh-muc-san-pham/kich-thuoc-pallet-go-pallet-go/kich-thuoc-1300×1300/

https://palletgovuongminh.vn/danh-muc-san-pham/kich-thuoc-pallet-go-pallet-go/kich-thuoc-1400×1400/

https://palletgovuongminh.vn/danh-muc-san-pham/kich-thuoc-pallet-go-pallet-go/kich-thuoc-1400×1400/

https://palletgovuongminh.vn/danh-muc-san-pham/kich-thuoc-pallet-go-pallet-go/kich-thuoc-1500×1500/

https://palletgovuongminh.vn/danh-muc-san-pham/kich-thuoc-pallet-go-pallet-go/kich-thuoc-800×1200/

https://palletgovuongminh.vn/danh-muc-san-pham/kich-thuoc-pallet-go-pallet-go/size-khac/

Công ty Sản Xuất Pallet Gỗ Vương Minh

Chuyên đóng gia công giá rẻ các loại pallet bằng gỗ tràm dùng kê hàng trong kho hoặc kê hàng xuất khẩu

Giao hàng tận nơi bán kính 500 km

Website : palletvuongminh.com hoặc palletgovuongminh.vn

Tel : 0902.777.180 – Mr Khoa

Địa chỉ xưởng sản xuất : 143/6B, Kp9, Phường Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai, Miền Nam, Việt Nam

Điểm đặc biệt của chúng tôi :

 • Chuyên thiết kế pallet phù hợp với mục đích của khách hàng
 • Tư vấn báo giá qua zalo có kèm bản vẽ kỹ thuật
 • Sản xuất, sửa chữa các loại pallet bằng gỗ tràm
 • Thiết kế pallet gỗ theo giá yêu cầu

Phong cách :

 • Nhiệt tình, trung thực, hết mình chọn lựa pallet gỗ rẻ tiền nhất cho quý khách
 • Phân tích rõ ưu điểm và nhược điểm của từng loại pallet, từ đó giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa loại pallet phù hợp với mục đích của mình nhất

Xem thêm video : xưởng sản xuất pallet gỗ Vương Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *