Quy Định Bảo Hành Pallet Gỗ tại Công Ty Pallet Gỗ Vương Minh

Khi mua pallet gỗ, ngoài yếu tố giá thành và chất lượng thì quy định bảo hành cũng là một yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm. Vậy trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quy định bảo hành pallet gỗ ở Công Ty Pallet Gỗ Vương Minh.

Thời gian bảo hành pallet gỗ

Thời gian bảo hành pallet gỗ tại Công Ty Pallet Gỗ Vương Minh được áp dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày xuất xưởng. Trong thời gian bảo hành, nếu pallet gỗ của bạn có bất kỳ lỗi kỹ thuật hoặc lỗi sản xuất nào, công ty sẽ thực hiện sửa chữa hoặc đổi mới cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Điều kiện bảo hành pallet gỗ

Để được bảo hành pallet gỗ tại Công Ty Pallet Gỗ Vương Minh, sản phẩm phải còn nguyên vẹn và không bị sử dụng theo cách không đúng mục đích. Nếu pallet gỗ bị thiệt hại do sử dụng sai mục đích hoặc do vận chuyển không đúng cách, khách hàng sẽ không được bảo hành miễn phí.

Quy trình bảo hành pallet gỗ

Sau khi khách hàng liên hệ với Công Ty Pallet Gỗ Vương Minh để yêu cầu bảo hành pallet gỗ, công ty sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm để xác định lỗi. Nếu lỗi thuộc về phạm vi bảo hành, công ty sẽ thực hiện sửa chữa hoặc đổi mới sản phẩm cho khách hàng.

Phạm vi bảo hành pallet gỗ

Phạm vi bảo hành pallet gỗ tại Công Ty Pallet Gỗ Vương Minh áp dụng cho các lỗi kỹ thuật hoặc lỗi sản xuất của sản phẩm. Cụ thể, bảo hành sẽ được áp dụng đối với các lỗi như: keo dán không chắc chắn, gãy vỡ, nứt, cong vênh, mối mọt…

Chi phí bảo hành pallet gỗ

Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí nào để sửa chữa hoặc đổi mới sản phẩm. Công Ty Pallet Gỗ Vương Minh sẽ chịu toàn bộ chi phí phát sinh trong quá trình bảo hành.

Chính sách đổi trả pallet gỗ

Nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm đã mua hoặc phát hiện lỗi kỹ thuật, Công Ty Pallet Gỗ Vương Minh sẽ thực hiện đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Tuy nhiên, sản phẩm phải còn nguyên vẹn và chưa qua sử dụng.

Cách thức yêu cầu bảo hành pallet gỗ

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty Pallet Gỗ Vương Minh thông qua hotline hoặc đến trực tiếp các cơ sở của công ty để yêu cầu bảo hành. Sau khi tiếp nhận thông tin, công ty sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm và xác định phạm vi bảo hành. Nếu sản phẩm thuộc phạm vi bảo hành, công ty sẽ thực hiện sửa chữa hoặc đổi mới sản phẩm cho khách hàng.

Trách nhiệm của công ty Pallet Gỗ Vương Minh trong quá trình bảo hành

Công Ty Pallet Gỗ Vương Minh cam kết thực hiện bảo hành pallet gỗ cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu sản phẩm không được sửa chữa hoặc đổi mới trong thời gian quy định, khách hàng có quyền khiếu nại hoặc yêu cầu giải quyết tranh chấp theo quy định của pháp luật.

Nghị định liên quan đến bảo hành pallet gỗ

Trong quá trình bảo hành pallet gỗ, công ty Pallet Gỗ Vương Minh tuân thủ các quy định về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng theo Nghị định số 78/2019/NĐ-CP của Chính phủ.

Những trường hợp không được bảo hành pallet gỗ ở công ty Pallet Gỗ Vương Minh

Công Ty Pallet Gỗ Vương Minh không áp dụng bảo hành đối với các trường hợp sau:

  • Sản phẩm đã bị sửa chữa hoặc can thiệp từ người dùng.
  • Sản phẩm bị hỏng do sử dụng không đúng mục đích hoặc bị lỗi do vận chuyển không đúng cách.
  • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.

Kết luận

Thông qua bài viết này, chúng ta đã cùng tìm hiểu về quy định bảo hành pallet gỗ tại Công Ty Pallet Gỗ Vương Minh. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình bảo hành và cũng như các điều kiện để được bảo hành pallet gỗ một cách đầy đủ và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *