Trách Nhiệm Bảo Hành Pallet Gỗ – Sửa Chữa Pallet Gỗ Tại Nơi Sản Xuất

Cục gù gỗ tràm 90x90x90

Trách Nhiệm Bảo Hành Pallet Gỗ ở Công Ty Vương Minh

Trách Nhiệm – Uy Tín của Công ty Pallet Gỗ Vương Minh : được thể hiện trong quá trình từ ban đầu đến khi bạn sử dụng sản phẩm. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình trong lĩnh vực chuyên ngành pallet gỗ để phục vụ các bạn 1 cách tốt nhất, chúng tôi sẽ làm hết sức mình.

Ghi chú về bản chất gỗ : gỗ nhân tạo còn bị cong vênh mo nữa, huống hồ gì phôi gỗ tự nhiên tràm, sắt còn không chuẩn nữa huống hồ gì gỗ, Thợ xây lát gạch có giỏi tới đâu nữa cũng không thể thẳng được, Nên 1 số bạn thiết kế pallet hoặc các bạn QC kiểm tra pallet đừng quá khắt khe, vì chúng tôi đã làm hết sức mình rồi, nếu có thể làm được tốt hơn nữa chúng tôi sẵn sàng làm, làm tất cả vì công ty.

 • Pallet Gỗ Sử Dụng Trong Kho : Bảo Hành 3 Tháng 
 • Pallet Gỗ Xuất Khẩu : Bảo Hành 3 Tháng

Nơi Bảo Hành : tại xưởng sản xuất Pallet Gỗ Vương Minh

Địa Chỉ Bảo Hành : 141 Đường Điều Xiển, Khu Phố 9, Phường Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Người nhận bảo hành : Nguyễn Minh Khoa – Tell & Zalo : 0902.777.180

Pallet Gỗ là loại rất dễ sữa chữa khi bị hư hỏng, việc hư hỏng pallet gỗ là chuyện bình thường xảy ra, dù bạn có chọn loại pallet cứng chắc nhất, thì việc hư hỏng cũng sẽ xảy ra, việc sửa chữa 1 chiếc pallet gỗ bị hư đơn giản rất nhiều so với sửa chữa các loại pallet khác như pallet sắt, pallet nhựa …

Việc sửa chữa pallet gỗ bị hư hỏng rất đơn giản, gồm có các bước sau :

 • Sử dụng 1 thanh cứng ( có thể cây ván gỗ, cây đố gỗ hoặc thanh sắt nào cứng cũng được) : bẩy thanh ván bị hư ra ( việc này mấy em gái văn phòng còn làm được nữa huống hồ gì nam nhi chúng ta, tại em bán hàng toàn thấy mấy chị mua pallet gỗ về nhà tháo ván ra để trang trí các vận dụng trong nhà)
 • Thay thanh ván hư bằng 1 thanh ván khác ( thanh ván khác có thể là từ 1 pallet hư tháo ra, hoặc đặt mua ván ở nơi cung cấp pallet, tất cả họ đều có bán ván rời)
 • Hoặc bạn chở xuống xưởng sản xuất pallet gỗ Vương Minh, đợi vài phút rồi lấy luôn

Điểm đặc biệt của Xưởng Sản Xuất Pallet Gỗ Vương Minh trong trách nhiệm bảo hành là giúp khách hàng yên tâm khi mua pallet gỗ ở tại công ty Vương Minh, với chuyên môn, kinh nghiệm và kho gỗ lớn nhất ở Đồng Nai, Chúng tôi không ngần ngại bảo hành & sửa chữa các loại sản phẩm về pallet gỗ.

Việc hư hỏng của pallet gỗ các bạn cũng đừng lo lắng quá, mình mua pallet về sử dụng, sử dụng nhiều thì nó bị hư, hư thì sửa với chi phí rất ít, còn hơn các bạn mua về sợ hư không dám sử dụng.

Lý do pallet gỗ hư :

 • Do giá thành pallet gỗ giá rẻ, pallet gỗ lại rất cứng chắc, lại dễ sửa chữa : nên tạo cảm giác không sợ hư, không sợ va chạm. Nên các bạn xe nâng, các bạn kho, công nhân, bốc xếp : quăng rụng bỏ ầm ầm, không nâng niêu em nó như mấy chiếc pallet nhựa. Nên hư là bình thường, hư thì sửa thôi, dễ mà. Bỏ 10.000 đ ra mua cây ván mới về tự thay là xong.
 • Trong quá trình sử dụng xếp hàng trên xe vận chuyển, các bạn đẩy pallet vào trong mà không có thanh đệm, nên pallet bị lệch méo, mà méo thì nên chỉnh pallet thẳng lại là xong, dọc xuống đất mấy cái là nó thẳng lại.
 • Trong quá trình sử dụng xe nâng, các bạn chọt nhầm lỗ, nên dụng phải thanh gỗ, mạnh quá nó bể ván
 • Còn rất nhiều lý do khác gây nên pallet bị hư, mình đã nhìn thấy khi giao hàng pallet gỗ cho công ty, nhất là các bạn lái xe nâng biểu diễn trình độ tài năng xếp gọn pallet vào 1 góc. Còn pallet nhựa thì chẳng thấy chú xe nâng nào dám biểu diễn.

Giá Sửa chữa pallet gỗ khi hết hạn bảo hành, hoặc nhận gia công sửa chữa pallet gỗ, cung cấp gỗ pallet để sửa chữa

 • Giá sửa chữa pallet gỗ kho lạnh loại ván dày 20-22 mm – giá sửa chữa nguyên vẹn : 70k – 90k, sơn 110k – 120k 
 • Giá sửa chữa kích thước các loại pallet khác về chuấn 1 loại kích thước : 120.000 đ ( đã bao gồm tháo ra, cắt lại chuẩn kích thước, ráp lại kích thước theo yêu cầu) ( mình khuyên không nên dùng cách này, vì cách này làm rất lâu, và tốn kém)

Giá gỗ sửa chữa pallet, bạn liên hệ trực tiếp zalo 0902777180 Mr Khoa, để báo giá nguyên liệu gỗ sửa chữa.

Trách nhiệm bảo hành chu đáo, tận tình. Để đợt sau các bạn còn quay lại mua nữa chứ.

Xem thêm : video xưởng sản xuất pallet gỗ Vương Minh để xem cách đóng pallet gỗ của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *