Hiển thị kết quả duy nhất

Kích thước Pallet Gỗ 1300×1300 mm thích hợp kê hàng hóa loại nào ?

Kích thước Pallet Gỗ 1300×1300 mm là một kích thước tiêu chuẩn của pallet gỗ, được sử dụng rộng rãi trong ngành vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Với các kích thước này, pallet có thể chứa được các sản phẩm lớn và nặng, ví dụ như máy móc công nghiệp, thiết bị y tế, đồ gia dụng lớn, các tấm vật liệu xây dựng, các sản phẩm kim loại hay cũng có thể sử dụng để chứa các thùng carton nhỏ hoặc đóng gói sản phẩm công nghiệp.

Ngoài ra, việc lựa chọn hàng hóa phù hợp để kê trên pallet còn phụ thuộc vào trọng lượng của sản phẩm và khả năng chịu tải của pallet. Trong trường hợp này, kích thước Pallet Gỗ 1300×1300 mm có khả năng chịu tải trọng cao, tùy thuộc vào loại gỗ và cấu trúc của pallet.

Để đảm bảo an toàn cho sản phẩm và người sử dụng, quá trình đóng gói và kê hàng trên pallet cần tuân thủ các quy định về vận chuyển và lưu trữ của từng loại hàng hóa. Nếu bạn không chắc chắn về việc sử dụng pallet gỗ cho loại hàng hóa của mình, nên tìm kiếm sự tư vấn từ nhà sản xuất pallet hoặc các chuyên gia trong ngành vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.