Khử trùng Pallet gỗ xuất khẩu Châu Âu 50g/m3

z2170553810013 43ce45770467a38297743e6aaf51fae3

Pallet gỗ là một phần không thể thiếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người cũng như tránh được sự lây lan của các loại dịch bệnh qua pallet gỗ, việc khử trùng pallet gỗ trước khi sử dụng là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về công nghệ khử trùng pallet gỗ xuất khẩu Châu Âu 50g/m3.

Khái niệm về khử trùng pallet gỗ

Khử trùng Pallet gỗ xuất khẩu Châu Âu 50g/m3 là quá trình loại bỏ hoặc giảm thiểu số lượng các vi sinh vật, vi khuẩn, nấm mốc và các loại côn trùng có hại trên bề mặt và bên trong pallet gỗ. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người và tránh được sự lây lan của các loại dịch bệnh.

Khử trùng Pallet gỗ xuất khẩu Châu Âu 50g/m3
Khử trùng Pallet gỗ xuất khẩu Châu Âu 50g/m3

Phương pháp khử trùng pallet gỗ

Hiện nay, có nhiều phương pháp Khử trùng Pallet gỗ xuất khẩu Châu Âu 50g/m3 được sử dụng như:

Sử dụng hóa chất

Phương pháp sử dụng hóa chất để Khử trùng Pallet gỗ xuất khẩu Châu Âu 50g/m3 là phương pháp thông dụng và hiệu quả nhất. Các loại hóa chất thường được sử dụng trong quá trình khử trùng pallet gỗ bao gồm Methyl Bromide, Formaldehyde, Chlorine dioxide, Hydrogen Peroxide,… Tuy nhiên, việc sử dụng các hóa chất này có thể gây ra ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Khử trùng Pallet gỗ xuất khẩu Châu Âu 50g/m3
Khử trùng Pallet gỗ xuất khẩu Châu Âu 50g/m3

Sử dụng ozone

Phương pháp sử dụng ozone để Khử trùng Pallet gỗ xuất khẩu Châu Âu 50g/m3 là phương pháp an toàn và không gây ô nhiễm môi trường. Ozone sẽ tiêu diệt hoàn toàn các vi sinh vật và côn trùng có hại trên bề mặt và bên trong pallet gỗ. Tuy nhiên, phương pháp này lại có giá thành cao hơn so với sử dụng hóa chất.

Pallet Gỗ Xuất Khẩu Mỹ 1200 x 1000 đố khoét lỗ

Sử dụng tia cực tím

Phương pháp sử dụng tia cực tím để khử trùng pallet gỗ là phương pháp an toàn và không gây ô nhiễm môi trường. Tia cực tím sẽ tiêu diệt hoàn toàn các vi sinh vật và côn trùng có hại trên bề mặt của pallet gỗ. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể khử trùng được bề mặt của pallet gỗ mà không thể tiếp cận được với các kẽ hở và lỗ nhỏ.

Pallet gỗ xuất khẩu úc Điều cần biết và lựa chọn đúng sản phẩm

Sử dụng sấy nhiệt HT

Phương pháp sử dụng sấy khô để khử trùng pallet gỗ là phương pháp an toàn và không gây ô nhiễm môi trường. Quá trình sấy khô sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các vi sinh vật và côn trùng có hại trên bề mặt và bên trong pallet gỗ. Tuy nhiên, phương pháp này lại có giá thành cao hơn so với sử dụng các hóa chất khác.

Các loại hóa chất được sử dụng trong khử trùng pallet gỗ

Có nhiều loại hóa chất được sử dụng trong quá trình Khử trùng Pallet gỗ xuất khẩu Châu Âu 50g/m3, tuy nhiên, theo quy định của Châu Âu thì chỉ cho phép sử dụng hai loại chính là Methyl Bromide và Phosphine.

Methyl Bromide

Methyl Bromide là một loại hóa chất độc hại có khả năng gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và môi trường. Tuy nhiên, vì đây là phương pháp khử trùng hiệu quả và nhanh chóng nên nó vẫn được sử dụng rộng rãi trong việcKhử trùng Pallet gỗ xuất khẩu Châu Âu 50g/m3. Khi sử dụng Methyl Bromide, pallet gỗ sẽ được bọc kín trong một lớp bạt để đảm bảo không có bất kỳ khí độc thoát ra bên ngoài. Sau đó, hóa chất này sẽ được bơm vào bên trong bạt và thời gian ủ bạt sẽ từ 48 giờ đến 72 giờ. Sau khi quá trình khử trùng hoàn tất, pallet gỗ sẽ được kiểm tra và cấp giấy chứng nhận.

Phosphine

Phosphine là một loại khí độc hại có khả năng tiêu diệt các loại vi sinh vật có hại trên pallet gỗ. Phương pháp sử dụng Phosphine để khử trùng pallet gỗ được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và được cho là an toàn hơn so với sử dụng Methyl Bromide. Quá trình khử trùng bằng Phosphine sẽ diễn ra trong một lò sấy và thời gian sấy sẽ từ 5 đến 7 ngày.

Khử trùng bằng ozone cho pallet gỗ xuất khẩu Châu Âu

Khử trùng bằng ozone là phương pháp khử trùng an toàn và không gây ô nhiễm môi trường. Khi sử dụng phương pháp này, pallet gỗ sẽ được đặt trong một lò đóng kín và sau đó khí ozone sẽ được bơm vào lò và tiếp xúc với pallet gỗ trong một khoảng thời gian nhất định. Ozone sẽ tiêu diệt hoàn toàn các vi sinh vật có hại trên pallet gỗ và không để lại bất kỳ chất độc hại nào. Sau khi quá trình khử trùng hoàn tất, pallet gỗ sẽ được cấp giấy chứng nhận để đảm bảo pallet gỗ đã được khử trùng đúng tiêu chuẩn.

Khử trùng Pallet gỗ xuất khẩu Châu Âu 50g/m3
Khử trùng Pallet gỗ xuất khẩu Châu Âu 50g/m3

Quy định về khử trùng pallet gỗ xuất khẩu Châu Âu

Theo quy định tại Châu Âu, các pallet gỗ xuất khẩu phải được khử trùng để loại bỏ hoặc giảm thiểu sự lây lan của các loại dịch bệnh. Pallet gỗ xuất khẩu phải được khử trùng với liều lượng Methyl Bromide 50g/m3 hoặc Phosphine 200ppm trong thời gian tối thiểu là 24 giờ. Sau khi quá trình khử trùng hoàn tất, pallet gỗ sẽ được kiểm tra và cấp giấy chứng nhận để đảm bảo pallet gỗ đã được khử trùng đúng tiêu chuẩn.

Tầm quan trọng của việc khử trùng pallet gỗ trong xuất khẩu Châu Âu

Việc khử trùng pallet gỗ là một yếu cầu quan trọng trong việc xuất khẩu hàng hóa sang Châu Âu. Nếu pallet gỗ không được khử trùng đúng cách, nó có thể chứa đựng các vi sinh vật và côn trùng có hại, gây ra nguy cơ lây lan dịch bệnh và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Do đó, việc khử trùng pallet gỗ sẽ giúp đảm bảo an toàn cho hàng hoá được vận chuyển và tránh được những rủi ro không mong muốn.

Khử trùng Pallet gỗ xuất khẩu Úc

Tiến trình kiểm tra việc khử trùng pallet gỗ để đảm bảo đúng tiêu chuẩn xuất khẩu

Sau khi quá trình khử trùng pallet gỗ hoàn tất, pallet gỗ sẽ được kiểm tra và đánh dấu để phân biệt với các pallet gỗ chưa được khử trùng. Các pallet gỗ đã được khử trùng sẽ được cấp giấy chứng nhận để đảm bảo chúng đáp ứng được tiêu chuẩn xuất khẩu. Ngoài ra, để đảm bảo rằng quá trình khử trùng đã được thực hiện đúng quy trình, các đơn vị đang thực hiện khử trùng pallet gỗ cần tuân thủ các quy định về vệ sinh môi trường, đảm bảo an toàn cho nhân viên và phải sử dụng các thiết bị khử trùng chính hãng.

Thiết bị hỗ trợ trong quá trình khử trùng pallet gỗ

Để thực hiện quá trình khử trùng pallet gỗ đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho con người cũng như môi trường, các đơn vị đang thực hiện khử trùng pallet gỗ cần sử dụng các thiết bị hỗ trợ như máy khử trùng, lò sấy, bạt kín… Các thiết bị này được thiết kế để giúp quá trình khử trùng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời đảm bảo an toàn cho mọi người tham gia vào quá trình khử trùng.

Khử trùng pallet gỗ bằng phun thuốc và những lưu ý cần biết

Phương pháp khử trùng pallet gỗ bằng phun thuốc là phương pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại hóa chất khử trùng có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người và môi trường. Vì vậy, khi sử dụng phương pháp này, các đơn vị cần tuân thủ các quy định về vệ sinh môi trường và an toàn lao động. Đồng thời, nên sử dụng thiết bị khử trùng chính hãng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo hiệu quả của quá trình khử trùng.

Khử trùng Pallet gỗ xuất khẩu Mỹ

Hiệu quả của phương pháp khử trùng pallet gỗ bằng tia cực tím

Phương pháp khử trùng pallet gỗ bằng tia cực tím là phương pháp khử trùng an toàn và không gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể khử trùng được bề mặt của pallet gỗ mà không thể tiếp cận đượcvới các kẽ hở và lỗ nhỏ trên bề mặt pallet gỗ. Do đó, phương pháp này thường được sử dụng để khử trùng các khu vực có diện tích nhỏ, trong đó có pallet gỗ.

Giấy Chứng Nhận Khử Trùng Pallet Gỗ MBGiay Khu Trung Pallet Go Thuoc MB

Mộc Khử Trùng Pallet Gỗ

Mộc khử trùng MB - thuốc khí - Khử trùng pallet gỗ xuất khẩu châu âu
Mộc khử trùng MB – Thuốc khí – Khử trùng pallet gỗ xuất khẩu châu âu

Giấy chứng nhận khử trùng nhiệt HT – Sấy Nhiệt

Giấy khử trùng nhiệt HT - Sấy Nhiệt - Khử trùng pallet gỗ xuất khẩu châu âu
Giấy khử trùng nhiệt HT – Sấy Nhiệt – Khử trùng pallet gỗ xuất khẩu châu âu

Mộc khử trùng nhiệt HT 

Mộc khử trùng nhiệt HT - Sấy Nhiệt - Khử trùng pallet gỗ xuất khẩu châu âu
Mộc khử trùng nhiệt HT – Sấy Nhiệt – Khử trùng pallet gỗ xuất khẩu châu âu

Tổng kết

Việc khử trùng pallet gỗ là rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và tránh được sự lây lan của các loại dịch bệnh qua pallet gỗ trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Hiện nay, có nhiều phương pháp khử trùng pallet gỗ được sử dụng như sử dụng hóa chất, sử dụng ozone, sử dụng tia cực tím, sử dụng sấy khô,… Tùy vào từng trường hợp cụ thể, các đơn vị sẽ lựa chọn phương pháp khử trùng phù hợp để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho mọi người.

Các câu hỏi về khử trùng pallet gỗ xuất khẩu châu âu

 •  Hun trùng là gì? 4 Lưu ý khi khử trùng hàng hóa xuất khẩu
  Xuất khẩu hàng hóa là một trong những hoạt động mang lại nguồn lợi nhuận chính cho nhiều tổ chức doanh nghiệp. Do đó, việc nắm bắt các bước xuất khẩu và …Missing: câu | Must include: câuXuất khẩu hàng hóa là một trong những hoạt động mang lại nguồn lợi nhuận chính cho nhiều tổ chức doanh nghiệp. Do đó, việc nắm bắt các bước xuất khẩu và …Missing: câu | Must include:câu
 • Hun trùng hàng xuất khẩu là gì? Tại sao phải hun trùng hàng
  Đối với các phương pháp đóng hàng trên pallet gỗ đơn vị cung cấp hàng xuất khẩu sẽ phun thuốc diệt trùng lên trên pallet gỗ và đóng dấu xác nhận trong vòng …Đối với các phương pháp đóng hàng trên pallet gỗ đơn vị cung cấp hàng xuất khẩu sẽ phun thuốc diệt trùng lên trên pallet gỗ và đóng dấu xác nhận trong vòng …
 • Chia sẻ – Hun trùng hàng hóa xuất nhập khẩu là gì?
  15 Jun 2021 · – Bao bì đóng gói có nguồn gốc từ gỗ như kiện gỗ, pallet gỗ, đóng gói hàng gốm sứ, máy móc, phụ tùng, … – Một số mặt hàng khác mà bên nhập khẩu …15 Jun 2021 · – Bao bì đóng gói có nguồn gốc từ gỗ như kiện gỗ, pallet gỗ, đóng gói hàng gốm sứ, máy móc, phụ tùng, … – Một số mặt hàng khác mà bên nhập khẩu …
 • Lý do hàng hoá xuất khẩu cần phải được hun trùng – GULFSHIPPING
  Bao bì đóng gói có nguồn gốc từ gỗ như kiện gỗ, pallet gỗ, đóng gói hàng gốm sứ, máy móc, phụ tùng, … Những mặt hàng được yêu cầu phải hun …Bao bì đóng gói có nguồn gốc từ gỗ như kiện gỗ, pallet gỗ, đóng gói hàng gốm sứ, máy móc, phụ tùng, … Những mặt hàng được yêu cầu phải hun …
 • 2018】Những điều cần biết về hun trùng hàng hóa xuất khẩu
  16 Jul 2018 · – Các dạng bao bì đóng gói hàng hóa xuất khẩu có nguồn gốc từ gỗ như pallet gỗ đóng gói hàng gốm sứ, kiện gỗ đóng gói hàng máy móc, phụ tùng… – …16 Jul 2018 · – Các dạng bao bì đóng gói hàng hóa xuất khẩu có nguồn gốc từ gỗ như pallet gỗ đóng gói hàng gốm sứ, kiện gỗ đóng gói hàng máy móc, phụ tùng… – …
 • Hun trùng là gì? Hướng dẫn quy trình để hun trùng hàng hóa xuất …
  28 Jun 2021 · – Đối với các sản phẩm để đóng hàng như: pallet gỗ cũng sẽ phát sinh mối mọt trong quá trình vận chuyển trên biển lâu ngày hoặc do việc lưu chứa …28 Jun 2021 · – Đối với các sản phẩm để đóng hàng như: pallet gỗ cũng sẽ phát sinh mối mọt trong quá trình vận chuyển trên biển lâu ngày hoặc do việc lưu chứa …
 • Hun trùng hàng hóa – Thủ tục xuất khẩu cần thiết LH 0902777180
  Các mặt hàng nông sản khô khi được đóng container vận chuyển thường có thời gian trên 24h. Hàng hóa sẽ nhanh có mùi ẩm mốc và xuất hiện nhiều vi khuẩn. Do đó, …Các mặt hàng nông sản khô khi được đóng container vận chuyển thường có thời gian trên 24h. Hàng hóa sẽ nhanh có mùi ẩm mốc và xuất hiện nhiều vi khuẩn. Do đó, …
 • Phí hun trùng là gì? Tìm hiểu về hun trùng hàng hóa nhập khẩu
  Date fumigated (ngày khử trùng); Consignee. Số cont/seal. Trên đây là những thông tin mà Pallet Gỗ Vương Minh muốn gửi đến các bạn để trả lời cho câu …Date fumigated (ngày khử trùng); Consignee. Số cont/seal. Trên đây là những thông tin mà Pallet Gỗ Vương Minh muốn gửi đến các bạn để trả lời cho câu …
 • Pallet gỗ cũ – có nên sử dụng không? – Tin tức
  Hình thức này không những đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại, đảm bảo không gián đoạn kế hoạch của doanh nghiệp mà còn không vượt qua khỏi nguồn kinh phí cho …Hình thức này không những đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại, đảm bảo không gián đoạn kế hoạch của doanh nghiệp mà còn không vượt qua khỏi nguồn kinh phí cho …
 • Pallet Gỗ | Khi nào cần khử trùng Pallet Gỗ – LinkedIn
  WebJul 12, 2018 · Ở Pallet Gỗ Vương Minh chúng tôi, những sản phẩm pallet gỗ hoặc thùng gỗ nếu khách hàng dùng để xuất khẩu sẽ luôn được thực hiện nghiêm ngặt khử trùng, cấp chứng …
 • Chia sẻ Khi nào doanh nghiệp vần khử trùng pallet gỗ tràm?
  WebAug 17, 2022 · #1 Việc khử trùng pallet gỗ tràm cũng như các sản phẩm pallet gỗ thông, pallet gỗ tự nhiên khác là hết sức quan trong để đảm bảo côn trùng, nấm mốc không …
 • Những câu hỏi thường gặp khi mua pallet gỗ | Diễn dàn hỏi đáp …
  WebJun 2, 2021 · Giá pallet gỗ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây: – Nguyên liệu gỗ: Gỗ thông, gỗ keo, gỗ ván ép. Loại gỗ mới hay tái chế. Gỗ thông có giá thành cao hơn gỗ keo, …
 • Dịch vụ khử trùng Pallet gỗ | Hun trùng hàng xuất khẩu Fumigation
  WebApr 15, 2020 · Pallet gỗ, thùng gỗ, kệ gỗ hay tấm lót bằng gỗ … chúng thuộc 1 trong 2 trường hợp cần được hun trùng trước khi đưa hàng đi xuất khẩu. Chính vì vậy, khử …
 • Khử Trùng Pallet Gỗ Là Gì ? Tại Sao Phải Khử Trùng Pallet Gỗ
  WebMay 31, 2021 · Khử trùng pallet gỗ là một trong những biện pháp nhằm kiểm dịch thực vật, nhằm ngăn chặn sự lây lan của các dịch hại thực vật từ quốc gia này xang quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *