Trách Nhiệm Bảo Hành Pallet Gỗ – Sửa Chữa Pallet Gỗ Tại Nơi Sản Xuất

Cục gù gỗ tràm 90x90x90

Trách Nhiệm Bảo Hành Sửa chữa Pallet Gỗ ở Công Ty Vương Minh

Trách Nhiệm – Uy Tín của Công ty Pallet Gỗ Vương Minh : được thể hiện trong quá trình từ ban đầu đến khi bạn sử dụng sản phẩm. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình trong lĩnh vực chuyên ngành pallet gỗ để phục vụ các bạn 1 cách tốt nhất, chúng tôi sẽ làm hết sức mình.

Ghi chú về bản chất gỗ : gỗ nhân tạo còn bị cong vênh mo nữa, huống hồ gì phôi gỗ tự nhiên tràm, sắt còn không chuẩn nữa huống hồ gì gỗ, Thợ xây lát gạch có giỏi tới đâu nữa cũng không thể thẳng được, Nên 1 số bạn thiết kế pallet hoặc các bạn QC kiểm tra pallet đừng quá khắt khe, vì chúng tôi đã làm hết sức mình rồi, nếu có thể làm được tốt hơn nữa chúng tôi sẵn sàng làm, làm tất cả vì công ty.

 • Pallet Gỗ Sử Dụng Trong Kho : Bảo Hành sửa chữa pallet gỗ 3 Tháng 
 • Pallet Gỗ Xuất Khẩu : Bảo Hành sửa chữa pallet gỗ 3 Tháng

Nơi Bảo Hành : tại xưởng sản xuất Pallet Gỗ Vương Minh

Địa Chỉ Bảo Hành : 141 Đường Điều Xiển, Khu Phố 9, Phường Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Người nhận bảo hành : Nguyễn Minh Khoa – Tell & Zalo : 0902.777.180

Pallet Gỗ là loại rất dễ sữa chữa khi bị hư hỏng, việc hư hỏng pallet gỗ là chuyện bình thường xảy ra, dù bạn có chọn loại pallet cứng chắc nhất, thì việc hư hỏng cũng sẽ xảy ra, việc sửa chữa 1 chiếc pallet gỗ bị hư đơn giản rất nhiều so với sửa chữa các loại pallet khác như pallet sắt, pallet nhựa …

Việc sửa chữa pallet gỗ bị hư hỏng rất đơn giản, gồm có các bước sau :

 • Sử dụng 1 thanh cứng ( có thể cây ván gỗ, cây đố gỗ hoặc thanh sắt nào cứng cũng được) : bẩy thanh ván bị hư ra ( việc này mấy em gái văn phòng còn làm được nữa huống hồ gì nam nhi chúng ta, tại em bán hàng toàn thấy mấy chị mua pallet gỗ về nhà tháo ván ra để trang trí các vận dụng trong nhà)
 • Thay thanh ván hư bằng 1 thanh ván khác ( thanh ván khác có thể là từ 1 pallet hư tháo ra, hoặc đặt mua ván ở nơi cung cấp pallet, tất cả họ đều có bán ván rời)
 • Hoặc bạn chở xuống xưởng sản xuất pallet gỗ Vương Minh, đợi vài phút rồi lấy luôn

Điểm đặc biệt của Xưởng Sản Xuất Pallet Gỗ Vương Minh trong trách nhiệm bảo hành là giúp khách hàng yên tâm khi mua pallet gỗ ở tại công ty Vương Minh, với chuyên môn, kinh nghiệm và kho gỗ lớn nhất ở Đồng Nai, Chúng tôi không ngần ngại bảo hành & sửa chữa các loại sản phẩm về pallet gỗ.

Việc hư hỏng của pallet gỗ các bạn cũng đừng lo lắng quá, mình mua pallet về sử dụng, sử dụng nhiều thì nó bị hư, hư thì sửa với chi phí rất ít, còn hơn các bạn mua về sợ hư không dám sử dụng.

dịch vụ bảo hành sửa chữa pallet gỗ bị hư hỏng
dịch vụ bảo hành sửa chữa pallet gỗ bị hư hỏng

Lý do pallet gỗ hư :

 • Do giá thành pallet gỗ giá rẻ, pallet gỗ lại rất cứng chắc, lại dễ sửa chữa : nên tạo cảm giác không sợ hư, không sợ va chạm. Nên các bạn xe nâng, các bạn kho, công nhân, bốc xếp : quăng rụng bỏ ầm ầm, không nâng niêu em nó như mấy chiếc pallet nhựa. Nên hư là bình thường, hư thì sửa thôi, dễ mà. Bỏ 10.000 đ ra mua cây ván mới về tự thay là xong.
 • Trong quá trình sử dụng xếp hàng trên xe vận chuyển, các bạn đẩy pallet vào trong mà không có thanh đệm, nên pallet bị lệch méo, mà méo thì nên chỉnh pallet thẳng lại là xong, dọc xuống đất mấy cái là nó thẳng lại.
 • Trong quá trình sử dụng xe nâng, các bạn chọt nhầm lỗ, nên dụng phải thanh gỗ, mạnh quá nó bể ván
 • Còn rất nhiều lý do khác gây nên pallet bị hư, mình đã nhìn thấy khi giao hàng pallet gỗ cho công ty, nhất là các bạn lái xe nâng biểu diễn trình độ tài năng xếp gọn pallet vào 1 góc. Còn pallet nhựa thì chẳng thấy chú xe nâng nào dám biểu diễn.

Giá Sửa chữa pallet gỗ khi hết hạn bảo hành, hoặc nhận gia công sửa chữa pallet gỗ, cung cấp gỗ pallet để sửa chữa

 • Giá sửa chữa pallet gỗ kho lạnh loại ván dày 20-22 mm – giá sửa chữa nguyên vẹn : 70k – 90k, sơn 110k – 120k 
 • Giá sửa chữa kích thước các loại pallet khác về chuấn 1 loại kích thước : 120.000 đ ( đã bao gồm tháo ra, cắt lại chuẩn kích thước, ráp lại kích thước theo yêu cầu) ( mình khuyên không nên dùng cách này, vì cách này làm rất lâu, và tốn kém)

Giá gỗ sửa chữa pallet, bạn liên hệ trực tiếp zalo 0902777180 Mr Khoa, để báo giá nguyên liệu gỗ sửa chữa.

Trách nhiệm bảo hành chu đáo, tận tình. Để đợt sau các bạn còn quay lại mua nữa chứ

Trường hợp bảo hành sửa chữa pallet gỗ :

Trách nhiệm bảo hành hư hỏng pallet gỗ tại Công ty TNHH Palet Gỗ Vương Minh được xác định theo sản phẩm và mục đích sử dụng của pallet. Đối với sản phẩm pallet gỗ sử dụng trong kho có độ dày ván từ 20mm trở lên, Công ty bảo hành sản phẩm trong vòng 3 tháng kể từ ngày xuất xưởng. Nếu sản phẩm bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật hoặc chất lượng vật liệu, Công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo hành và tiến hành sửa chữa hoặc đổi mới sản phẩm.

Đối với loại sản phẩm pallet gỗ sử dụng để kê hàng xuất khẩu, Công ty bảo hành sửa chữa pallet gỗ tới khi kê hàng xuất khẩu qua nước ngoài. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật hoặc chất lượng vật liệu, Công ty cũng sẽ chịu trách nhiệm bảo hành và tiến hành sửa chữa hoặc đổi mới sản phẩm để đảm bảo chất lượng hàng hóa được vận chuyển an toàn và đúng tiêu chuẩn yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, trách nhiệm bảo hành chỉ áp dụng cho những sản phẩm pallet gỗ được sử dụng đúng mục đích và theo hướng dẫn của Công ty. Nếu sản phẩm bị hư hỏng do việc sử dụng sai hoặc không tuân thủ các quy định của Công ty về cách sử dụng, bảo quản và vận chuyển hàng hóa, thì trách nhiệm bảo hành sẽ không áp dụng.

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và duy trì uy tín của Công ty, khách hàng cần phải đảm bảo việc sử dụng và bảo quản sản phẩm pallet gỗ đúng cách, trong điều kiện thích hợp và tuân thủ các quy định của Công ty để tránh các trường hợp bị hư hỏng không do lỗi kỹ thuật hoặc chất lượng vật liệu.

Trường hợp không bảo hành sửa chữa pallet gỗ :

Trường hợp không bảo hành sản phẩm sửa chữa pallet gỗ bị hư do xe nâng máy vận hành không đúng cách, tông gãy pallet là một trường hợp mà thường xảy ra trong quá trình sử dụng pallet gỗ. Trong những trường hợp này, nguyên nhân chính là do việc sử dụng xe nâng máy một cách không đúng cách hoặc không thận trọng, khiến cho pallet bị va chạm, rơi rớt hoặc bị gãy.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, nhà sản xuất hay nhà cung cấp thường không chịu trách nhiệm bảo hành sửa chữa pallet gỗ bị hư do lỗi của người sử dụng. Điều này do việc sử dụng xe nâng máy không đúng cách là một trách nhiệm của người sử dụng pallet và không phải của nhà sản xuất hay nhà cung cấp sản phẩm.

Tuy nhiên, trong các trường hợp khác, tức là các trường hợp hư hỏng do vô ý hay cố ý khác, nhà sản xuất hay nhà cung cấp thường sẽ chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm. Ví dụ như những trường hợp pallet bị hư do lỗi kỹ thuật của sản phẩm, chất liệu không đạt yêu cầu hoặc do vận chuyển giao nhận bị hư hỏng.

Để tránh những trường hợp này xảy ra, người sử dụng pallet cần tuân thủ các quy định và hướng dẫn sử dụng sản phẩm của nhà sản xuất hay nhà cung cấp. Họ cũng nên được đào tạo về cách sử dụng xe nâng máy một cách đúng cách và thận trọng để tránh gây hư hại cho sản phẩm.

Tóm lại, trong trường hợp sản phẩm sửa chữa pallet gỗ bị hư do xe nâng máy vận hành không đúng cách, tông gãy pallet, thì nhà sản xuất hay nhà cung cấp sản phẩm không chịu trách nhiệm bảo hành. Tuy nhiên, trong các trường hợp khác, tức là các trường hợp hư hỏng do vô ý hay cố ý khác, nhà sản xuất hay nhà cung cấp sản phẩm sẽ chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm.

Địa điểm bảo hành sửa chữa pallet gỗ

Địa điểm bảo hành sửa chữa pallet gỗ của Nguyễn Minh Khoa nằm tại địa chỉ 141, Đường Điều, Khu Phố 9, Phường Tân Biên, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Nguyễn Minh Khoa qua số điện thoại 0902777180 để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình sử dụng sản phẩm pallet gỗ.

Nơi bảo hành sửa chữa này là một địa điểm tin cậy và uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Quý khách hàng có thể yên tâm khi đem sản phẩm pallet gỗ của mình đến đây để được kiểm tra và bảo trì.

Ngoài việc bảo hành sửa chữa pallet gỗ , Nguyễn Minh Khoa cũng cung cấp các dịch vụ khác như sản xuất pallet gỗ theo yêu cầu, lắp ráp hệ thống pallet gỗ cho kho bãi và giao hàng tận nơi. Với phương châm “chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu”, Nguyễn Minh Khoa cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là thông tin về địa điểm bảo hành sửa chữa pallet gỗ của Nguyễn Minh Khoa. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Dịch vụ Bảo Trì sửa chữa pallet gỗ bị hư hỏng ở Công ty Sản Xuất Pallet gỗ Vương Minh

Công ty Sản Xuất Pallet gỗ Vương Minh cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa pallet gỗ bị hư hỏng. Đây là một dịch vụ rất quan trọng đối với các công ty sử dụng pallet để vận chuyển hàng hóa trong quá trình sản xuất và kinh doanh hàng hóa.

Việc sử dụng pallet gỗ đem lại nhiều tiện ích về việc lưu trữ, vận chuyển và bảo quản hàng hóa. Tuy nhiên, pallet gỗ có thể bị hư hỏng hoặc hao mòn sau một thời gian sử dụng dài, đặc biệt khi phải chịu tải trọng lớn hoặc tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, mưa nắng và các yếu tố khác.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa, công ty cần phải thực hiện bảo trì và sửa chữa pallet gỗ định kỳ. Dịch vụ bảo trì và sửa chữa pallet gỗ của Công ty Sản Xuất Pallet gỗ Vương Minh bao gồm các công đoạn sau:

 1. Kiểm tra trạng thái tổng thể của pallet gỗ: Các chuyên gia sẽ kiểm tra tình trạng tổng thể của pallet gỗ để xác định các vấn đề cần được giải quyết.
 1. Thay thế các thanh gỗ hư hỏng: Nếu có các thanh gỗ bị hư hỏng hoặc bị gãy, chúng tôi sẽ thay thế chúng bằng thanh gỗ mới để đảm bảo tính chất kỹ thuật của pallet gỗ.
 1. Sơn lại pallet gỗ: Để ngăn chặn hiện tượng mối mọt và bảo vệ khỏi các tác nhân gây hao mòn, chúng tôi sẽ sơn lại pallet gỗ với lớp sơn chống thấm và chống mối mọt.
 1. Kiểm tra chắc chắn về cấu trúc: Sau khi hoàn tất các công đoạn cơ bản, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chắc chắn về cấu trúc của pallet gỗ để đảm bảo rằng nó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu an toàn và chất lượng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Công ty Sản Xuất Pallet gỗ Vương Minh cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo trì và sửa chữa pallet gỗ tốt nhất, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp.

Đơn giá sửa chữa

Cùng với giá gỗ, giá công sửa chữa pallet gỗ cũng là một phần quan trọng trong chi phí tổng thể của việc sửa chữa. Giá công sửa chữa pallet gỗ hiện tại là khoảng 30.000 đồng cho mỗi cái. Tuy nhiên, giá này có thể khác nhau tuỳ thuộc vào loại công việc cần thực hiện và địa điểm thực hiện.

Tổng chi phí để thay thế gỗ và sửa chữa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích cần sửa chữa, số lượng gỗ cần thay thế, độ khó của công việc và vật liệu sử dụng. Do đó, để tính toán chi phí chính xác, cần phải tiến hành đánh giá cụ thể công trình và tìm hiểu thông tin về giá cả từ các nhà cung cấp và thợ làm việc.

Xem thêm : video xưởng sản xuất pallet gỗ Vương Minh để xem cách đóng pallet gỗ của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *