Pallet loscam – kích thước pallet loscam – Tìm hiểu về pallet gỗ Loscam là gì ?

Pallet gỗ 1200x1000x156 Đóng theo kiểu Loscam không sơn

Để tìm hiểu bí ẩn pallet loscam là gì ? mời bạn cùng xem qua bài viết này 

Pallet loscam – kích thước pallet loscam – Tìm hiểu về pallet gỗ Loscam là gì ?

Bạn đã tìm tới trang bài viết này, thì tôi chắc chắn rằng bạn đang có 1 vài vấn đề hoặc 1 tìm hiều gì đó về sản phẩm có chữ ” loscam” này, không chỉ riêng bạn mà mỗi tháng có tới hàng trăm người tìm kiếm thông tin này, vì ngoài đường có rất nhiều sản phẩm có chữ ” loscam”, mà chúng ta lại không biết “loscam” là gì? hoặc các thông tin khác về “loscam” ? và đặc biệt pallet loscam là gì ?

” Loscam ” là 1 sự bí ẩn đối với nhiều bạn đọc, và nhất là khi bạn đọc vào được bài viết này ?

Hôm nay chúng ta cùng khám phá bí ẩn về ” LOSCAM ” nhá, mời mọi người theo dõi bài viết sau :

Đầu tiên chúng ta tìm địa chỉ của họ :

Trang website của loscam : https://www.loscam.com/en/

Địa chỉ họ được tìm thấy trên bản đồ google map :

Pallet loscam - kích thước pallet loscam - cho thuê pallet gỗ
bản đồ đánh dấu vị trí Loscam

Pallet Loscam ở Việt Nam :

Loscam Việt Nam – Công Ty TNHH Loscam Việt Nam

2star
Đã xác minh : 14/4/2020

Khu Công Nghiệp Việt Nam-Singapore, 1 Đường 10, X. Bình Hòa, H. Thuận An,Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3769201, 3766597, 3766598

Số Fax: (0274) 3769203

www.loscam.com

 

Giới thiệu chung

Loscam Việt Nam chuyên sản xuất pallet gỗ, pallet nhựa, lồng pallet, thùng gỗ,..

Ngành nghề kinh doanh

Sản phẩm dịch vụ

Hồ sơ công ty

Tên công ty:

Loscam Việt Nam – Công Ty TNHH Loscam Việt Nam

Loại hình công ty:

Sản xuất

Vậy là qua 1 số thông tin trên chúng ta đã vén được 1 màn bí mật về Loscam là gì rồi phải không.

Nghiên cứu về sản phẩm pallet gỗ loscam

Như chúng ta cũng thấy map google chỉ ra các cơ sở kho chứa sản phẩm pallet loscam ở rất nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam, hầu như pallet gỗ có mặt ở khắp nơi từ trong công ty ra tới ngoài đường, từ đồng nai, bình dương, long an, tphcm, biền tây, miền nam, miền bắc, đi đâu chúng ta cũng thấy sản phẩm pallet loscam, chỗ nào có kho hàng là chỗ đó có loscam.

Pallet loscam chỉ cho thuê pallet : 1 điều duy nhất trong chiến lược kinh doanh của loscam là cho thuê, họ cho thuê các loại sản phẩm đặc biệt là dòng sản phẩm pallet gỗ cho thuê của loscam

Kích thước pallet gỗ loscam cho thuê là loại nào :

Dòng Pallet gỗ Loscam 2 hướng nâng

Dòng pallet gỗ cho thuê 2 hướng nâng của loscam là loại pallet có kết cấu 2 mặt sử dụng chủ yếu cho các công ty về nước uống như : công ty sản xuất nước ngọt, công ty sản xuất bia 

Kích thước pallet : 1000x1200x130 – 150 mm

Pallet loscam - kích thước pallet loscam - cho thuê pallet gỗ
pallet loscam 2 cổng nâng – chụp thực tế ở kho nước giải khát để ở ven đường

Màu sơn vàng

Loại 01 : Ván mặt trên pallet : 20x90x1200 = 8 thanh x 2 mặt = 16 thanh ván pallet gỗ

Đố : 40x90x1000 = 3 thanh

Loại 02 : Ván mặt trên pallet : 25x100x1200 = 8 thanh x 2 mặt = 16 thanh ván pallet gỗ

Đố : 50x100x1000 = 3 thanh

Tại sao lại có 2 loại trên, thì mình cũng không biết rõ nữa, cái này mình cũng nhìn thấy thực tế ở 1 số công ty giải khát thôi

Vì sao các Công ty về nước hay sử dụng loại pallet 2 mặt này ? mời bạn tìm hiểu thêm, do thời gian có hạn nên mình cũng không biết nữa

Dòng Pallet gỗ Loscam 4 hướng nâng

Màu sơn đỏ hoặc đen hoặc màu vàng : mình mới thấy được có 3 màu này thôi

Kích thước pallet gỗ : 1200x1000x156mm

Ván mặt trên : 22x90x1000 = 11 thanh

Thanh gióng ngang : 24x90x1200 = 3 thanh

Gối ngoài : cao 85x90x200 = 6 cục gối, gối trong 85x90x150 = 3 cục

Đáy lớn : 22x120x1000 = 3 thanh, đáy nhỏ : 22x90x960 = 3 thanh

Pallet loscam - kích thước pallet loscam - cho thuê pallet gỗ
pallet 4 cổng nâng 1200x1000x156mm – hình lấy được từ trang web https://www.loscam.com/en/product-detail.php?id=2

Loại pallet 4 cổng nâng của loscam thì mình thấy các công ty sử dụng rất nhiều, do tính thực dụng của pallet này có nhiều ưu điểm hơn, mặt khác loại 4 cổng này chuyên sử dụng cho các kho hàng có kệ hàng pallet do vậy loại này được các công ty thuê nhiều hơn.

Ngoài 2 loại pallet này này, công ty loscam cũng còn nhiều mặt hàng cho thuê khác như pallet nhựa loscam, pallet kèm lồng sắt, kệ sắt,… mình thấy trên website có đăng tải.

Khi đọc hết bài viết trên thì tôi nghĩ 1 số bạn đang làm việc này phải không :

– Bạn đang alo cho Loscam thông qua số điện thoại ở trên để trực tiếp thuê pallet hoặc muốn mua pallet, hoặc tìm hiểu giá, vì bạn không có nhiều thời gian đọc tiếp bài – nhưng thôi cũng cảm ơn bạn đã ghé qua trang website này.

– Bạn đang truy cập vào website loscam, để xem thực tế các sản phẩm của loscam – nhưng thôi cũng cảm ơn bạn đã ghé qua trang website này.

– Bạn đang tìm kiếm các thông tin khác về loscam, vì trang này chưa đủ dữ liệu để bạn nghiên cứ – nhưng thôi cũng cảm ơn bạn đã ghé qua trang website này.

Thuê pallet gỗ loscam như thế nào ?

Có 1 số bạn đọc không được xem phần dưới, thì âu cũng là duyên số tới đó, vì phần dưới đây mình đã trải qua 8 năm tìm hiểu mới được chút ít thông tin này thôi. Mình thì chưa thuê bao giờ, sau này có thông tin chính xác mình sẽ up lại bài

Các bạn có thể alo trực cho họ thì sẽ biết chính xác hơn

– Giá thuê pallet gỗ : từ 800 đ tới 2.000 đ/1 cái / ngày (giá cho thuê tùy thuộc vào bạn kê hàng gì, thời gian thuê bao nhiêu, số lượng bạn cần thuê)

– Giá cho thuê chưa bao gồm vận chuyển ( Hình như loscam tính 10k/1 cái vận chuyển đến cho bạn thuê, nhưng khi trả về không thuê nữa bạn phải tự thuê xe đến trả)

– Thời gian thuê : nghe nói tối thiểu 2 tháng trở lên

– Số lượng thuê : nghe nói 200 cái trở lên

Vấn đề quan trọng nhất chính là bồi thường hư hỏng, giá hư hỏng : cái này thì mình không được biết

Các bạn có thể hỏi trực tiếp họ khi thuê để khỏi mất lòng sau này :

– Mất pallet loscam thì đền bao nhiêu ? mình nghe nói đền 330.000 đ – đến 400.000 đ

– Pallet bị hư thì đền hay không đền : việc này nằm trong dạng hợp đồng bồi thường hư hỏng của pallet loscam

+ Nhưng mình biết : khi bạn mang pallet về trả loscam nếu phải bồi thường, thì họ lấy mất xác pallet loscam và phải đền bù số tiền theo hợp đồng

+ 1 Thanh gánh ngang bị nức hoặc có dấu hiệu nức hoặc nặng hơn nữa là gãy thì coi như bạn tiêu : phải bồi thường thôi

Các bạn lưu ý : nên đọc kỹ hợp đồng trước khi thuê pallet của loscam, hay bất cứ 1 nhà cho thuê pallet nào khác, vì hợp đồng rất quan trọng, quyết định bạn và họ là bạn hay kẻ thù.

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không phải bài viết quảng cáo hay tuyên truyền gì hết.

Sắp tới mình sẽ viết các bài viết như sau :

– Pallet Epal, EUR là gì ?

– Pallet Chep là gì ?

– Pallet có chữ ” …., ….. “

Pallet Loscam là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực pallet tại Việt Nam và Châu Á. Pallet Loscam được sản xuất với chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hàng hóa khi vận chuyển.

Pallet Loscam được làm từ các loại gỗ chất lượng cao như gỗ thông hoặc gỗ bạch dương, có độ dày và kích thước chuẩn để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Loscam còn sản xuất các loại pallet loscam bằng nhựa tái chế, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, pallet Loscam đảm bảo khả năng chịu tải tốt, không bị biến dạng hay gãy vỡ khi chịu tải nặng, đồng thời giảm thiểu sự rung lắc và chuyển động không mong muốn trong quá trình vận chuyển.

Pallet Loscam có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ các pallet tiêu chuẩn đến các loại pallet đặc biệt như pallet có thể xếp chồng lên nhau hay pallet có thể xoay 360 độ.

Ngoài sản phẩm chất lượng, Loscam còn cung cấp dịch vụ cho thuê pallet và quản lý pallet, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tối ưu quy trình vận chuyển của mình.

Tóm lại, pallet Loscam là một sản phẩm chất lượng cao được sản xuất với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng và giúp tối ưu hóa quy trình vận chuyển.

Pallet loscam Việt Nam

Pallet Loscam Việt Nam là một trong những thương hiệu dẫn đầu về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến pallet tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1942 tại Australia, Loscam đã phát triển và mở rộng hoạt động của mình sang các quốc gia khác trên toàn cầu, bao gồm cả Việt Nam.

Các sản phẩm của Pallet Loscam Việt Nam bao gồm pallet gỗ, pallet nhựa và các thiết bị vận chuyển khác như thùng carton, thùng xốp và giá để hàng. Tất cả các sản phẩm được chế tạo từ nguyên liệu chất lượng cao và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh sản xuất pallet, Loscam còn cung cấp các dịch vụ liên quan như cho thuê pallet và quản lý pallet. Với dịch vụ cho thuê pallet, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và linh hoạt hơn trong việc quản lý kho hàng của mình. Trong khi đó, dịch vụ quản lý pallet giúp khách hàng tối ưu hóa quá trình vận chuyển và giảm thiểu sự lãng phí trong hoạt động của họ.

Ngoài ra, Pallet Loscam Việt Nam còn rất chú trọng đến các hoạt động bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Các sản phẩm của họ thường được tái sử dụng nhiều lần và được thiết kế để có tuổi thọ cao, từ đó giảm thiểu sự lãng phí và tác động tiêu cực đến môi trường.

Tóm lại, Pallet Loscam Việt Nam là một thương hiệu chất lượng và uy tín trong lĩnh vực pallet tại Việt Nam. Với các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, chất lượng cao và sự quan tâm đến môi trường, Loscam đã trở thành một đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp trong việc quản lý kho hàng và vận chuyển hàng hóa.

Các loại pallet cho thuê của loscam

Loscam là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ cho thuê pallet trên toàn cầu. Với hệ thống kho lớn và chuyên nghiệp, Loscam đã cung cấp các loại pallet phù hợp với nhu cầu của khách hàng ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Các loại pallet cho thuê của Loscam có đủ kích thước và chất liệu để phù hợp với các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Trong đó, các loại pallet thông dụng bao gồm:

  1. Pallet gỗ: Pallet gỗ được làm từ các tấm gỗ ghép lại với nhau theo dạng lưới hoặc dạng đặc. Loại pallet này thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong các ngành công nghiệp sản xuất, nông nghiệp và thực phẩm. Pallet gỗ có độ bền cao và giá thành thấp, tuy nhiên nếu không được bảo quản và xử lý đúng cách có thể bị mối mọt hoặc nấm mốc.
  1. Pallet nhựa: Pallet nhựa được làm từ nhựa tái chế hoặc nhựa mới, được thiết kế để chịu được tải trọng lớn và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết như nước, mưa hay nắng. Pallet nhựa có độ bền cao và được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, điện tử, y tế và thực phẩm. Bên cạnh đó, pallet nhựa còn có khả năng tái sử dụng nhiều lần và dễ dàng vệ sinh.
  1. Pallet thép: Pallet thép là loại pallet được làm từ thép chất lượng cao, có độ bền và độ ổn định cao nhất trong các loại pallet. Tuy nhiên, do giá thành cao hơn so với các loại pallet khác, pallet thép thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp sắt thép, kho bãi hoặc các khu vực có môi trường vận chuyển yêu cầu độ bền cao.

Ngoài ra, Loscam còn cung cấp các loại pallet đặc biệt như pallet siêu nhẹ, pallet mạ crôm, pallet gia nhiệt, pallet cỡ lớn, pallet đôi… để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Tóm lại, các loại pallet cho thuê của Loscam đa dạng về chủng loại, kích thước và chất liệu. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại pallet phù hợp với nhu cầu và ngành công nghiệp của mình để tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa hiệu quả vận chuyển.

Giá cho thuê của pallet loscam

Giá cho thuê của pallet Loscam phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm số lượng pallet cần thuê, thời gian thuê và vị trí địa lý. Các khoảng giá thường dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng mỗi pallet một ngày.

Đầu tiên, số lượng pallet được thuê sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Thông thường, việc thuê nhiều pallet có thể giảm giá thành, trong khi thuê ít pallet sẽ có chi phí cao hơn. Do đó, khi đặt hàng, bạn nên xác định số lượng pallet cần thiết để thuê sao cho hiệu quả về chi phí.

Thứ hai, thời gian thuê pallet cũng là một yếu tố đáng chú ý. Thuê pallet trong thời gian ngắn hơn, ví dụ như chỉ trong một hoặc hai ngày, sẽ có chi phí cao hơn so với việc thuê pallet trong một khoảng thời gian dài hơn, chẳng hạn như một tuần hay một tháng. Nếu bạn có kế hoạch thuê pallet trong thời gian dài, bạn có thể thương lượng để giảm giá cả.

Cuối cùng, vị trí địa lý cũng ảnh hưởng đến giá cả của pallet Loscam. Thông thường, các khu vực đô thị lớn có giá cho thuê pallet cao hơn so với khu vực nông thôn hoặc vùng ven đô thị. Vì vậy, nếu bạn cần thuê pallet trong một khu vực đắt đỏ như khu vực trung tâm thành phố, giá cả sẽ cao hơn so với việc thuê pallet ở khu vực xa hơn.

Tóm lại, giá cả cho thuê pallet Loscam phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn nên xác định số lượng pallet cần thiết, thời gian thuê và vị trí địa lý để có được giá cả phù hợp nhất. Nếu bạn cần thuê pallet trong thời gian dài và ở khu vực đắt đỏ, bạn có thể thương lượng để giảm giá thành.

Các câu hỏi về pallet loscam ?

Pallet Loscam là một trong những loại pallet được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp và logistics. Dưới đây là một số câu hỏi thường được đặt về pallet Loscam và các thông tin liên quan:

  1. Pallet Loscam là gì? Pallet Loscam là một loại pallet được sản xuất từ nhựa hoặc gỗ, được thiết kế để chứa và vận chuyển hàng hóa. Những pallet này có kích thước chuẩn và có thể được sử dụng trên các loại xe tải và container khác nhau.
  1. Những loại pallet Loscam nào được sử dụng phổ biến? Có ba loại pallet Loscam phổ biến được sử dụng trong ngành công nghiệp và logistics: pallet nhựa đôi, pallet gỗ và pallet tạp chất. Mỗi loại pallet có ưu điểm riêng và được sử dụng cho mục đích vận chuyển khác nhau.
  1. Đặc điểm của pallet Loscam nhựa và pallet Loscam gỗ là gì? Pallet Loscam nhựa có độ bền cao, không bị ăn mòn bởi các hóa chất và nước, dễ dàng vệ sinh và tái sử dụng. Trong khi đó, pallet Loscam gỗ có giá thành rẻ hơn so với pallet nhựa và có khả năng chịu tải nặng hơn, nhưng có thể bị mối mọt và dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
  1. Có bao nhiêu kích thước pallet Loscam? Pallet Loscam có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các nhu cầu vận chuyển khác nhau. Tuy nhiên, các kích thước chuẩn của pallet Loscam là 1.2m x 1m và 1m x 1m.
  1. Pallet Loscam có độ bền cao không? Pallet Loscam có độ bền cao và có thể sử dụng trong nhiều lần vận chuyển khác nhau. Điều này giúp giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp và giảm thiểu lượng rác thải được sản xuất.
  1. Có thể tái sử dụng pallet Loscam không? Có thể tái sử dụng pallet Loscam nhiều lần nếu chúng không bị hư hỏng hoặc bị mất tính thẩm mỹ. Việc sử dụng lại pallet Loscam giúp giảm thiểu lượng rác thải và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Tóm lại, pallet Loscam là một loại pallet rất phổ biến trong ngành công nghiệp và logistics. Những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về pallet Loscam và tìm kiếm loại pallet phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *